Thành Phẩm Sau May

Hiển thị 1–40 của 270 kết quả

Obito Sport được biết đến là một thương hiệu áo bóng đá uy tín trên khắp cả nước. Chúng tôi đã cung cấp áo đấu cho các đội bóng phủi, các công ty, doanh nghiệp hay các trường học để phục vụ cho các giải đấu thể thao lớn, nhỏ. Để nhận được sự tin tưởng đó, chúng tôi đã và đang cố gắng tăng chất lượng sản phẩm ngày một tối ưu hơn. Bạn hãy chiêm ngưỡng cận cảnh những thành phẩm áo bóng đá sau may đẹp của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.

Đánh giá chất lượng thành phẩm áo bóng đá sau may tại Obito Sport

Thành phẩm đa dạng về mẫu mã thiết kế, màu sắc thì được in ấn vô cùng sắc nét. In ấn theo công nghệ in chuyển nhiệt nên chất lượng hình in luôn vô đối. Đảm bảo không bong tróc trọn đời. Dịch vụ in ấn tại Obito đều được miễn phí nên bạn tha hồ in thêm họa tiết đẹp và các biểu tượng cá nhân của mình.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại đồ thể thao như áo đá bóng, áo bóng chuyền, áo polo thể thao,…. Tất cả các thành phẩm áo bóng đá sau may này đều được thiết kế theo yêu cầu riêng của khách hàng nên không bị đụng hàng. Các mẫu áo đều được may với chất liệu vải tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn tư vấn các dòng vải mát, thấm hút mồ hôi tốt cho khách hàng.

Obito Sport luôn nhận may đầy đủ size số và may đo theo từng bảng size riêng phù hợp cho từng môn thể thao. Sản phẩm áo bóng đá cao cấp được may gia công chắc chắn, từng mũi chỉ đẹp, đều và rất gọn gàng. Và có một yêu tố quan trong giúp chúng tôi được khách hàng tin tưởng đó chính là giá cả. Các sản phẩm quần áo thể thao của chúng tôi để được sản xuất trực tiếp tại xưởng nên giá cả luôn mềm hơn, chỉ từ 139K. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

-14%
Original price was: 160,000₫.Current price is: 139,000₫.