Giới Thiệu Về Obito Sport

1. Về thương hiệu Obito Sport

Bạn đã biết gì về thương hiệu Obito Sport của chúng tôi?

Obito Sport là một trong những thương hiệu cung cấp quần áo bóng đá cao cấp tại Hà Nội. Bên cạnh việc cung cấp nhiều mẫu mã quần áo bóng đá và phụ kiện thể thao đa dạng thì shop cũng tập cũng vào các dòng quần áo bóng đá cao cấp chất lượng cao.

Với hệ thống nhà xưởng được đầu tư bài bản, chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và thời gian may nhanh nhất thị trường.

Thương hiệu Obito hiện cũng đang là cái tên quen thuộc của nhiều cá nhân cầu thủ bóng đá không chuyên, nhiều đội bóng phủi, nhiều công ti và trường học ở thủ đô.

Đến với Obito Sport, khách hàng sẽ không bao giờ phải lo lắng ra về tay không. Shop hiện cung cấp tất cả các sản phẩm có liên quan đến bóng đá, từ quần áo đến phụ kiện.

+ Phụ kiện bóng đá: Có nhiều loại phụ kiện bóng đá từ lớn đến nhỏ, bao gồm: balo, quả bóng đá, giày đá bóng, cúp, găng tay, băng đội trưởng, bó gối, tất…

+ Quần áo bóng đá: Hiện tại shop có hơn 1000 mẫu áo bóng đá cao cấp được cập nhật liên tục và trải đều cho 5 loại: áo bóng đá câu lạc bộ, áo bóng đá đội tuyển, áo bóng đá không logo và áo bóng đá tự thiết kế.

Điểm ưu thế khiến Obito Sport luôn vượt trội so với nhiều nơi khác trên địa bàn Hà Nội chính là làm việc luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời, nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, shop luôn tự tin mang lại những dịch vụ tốt nhất.

+ Nhận in ấn và thêu logo số lượng lớn giá tốt. Sử dụng công nghệ hiện đại nhất.

+ Nhận thiết kế các sản phẩm áo đá bóng theo yêu cầu của khách hàng

+ May áo bóng đá theo yêu cầu của khách hàng

  • Đội ngũ lãnh đạo thông tuệ, có khả năng quản trị tốt, định hướng công ti sáng suốt
  • -Đội ngũ nhân viên bán hàng năng động, nhiệt tình, tâm huyết
  • Đội ngũ nhân viên marketing thông minh, sáng tạo, nhạy bén
  • Đội ngũ thiết kế sáng tạo

+ Dịch vụ vận chuyển và giao hàng nhanh và ít sai sót

Trả lời